CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

I. Đối với mặt hàng có sẵn:

Trong trường hợp bạn nhận hàng nhưng không vừa ý, AFU Vietnam hỗ trợ đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày.

Chúng mình cho phép đổi sản phẩm với các điều kiện như sau:

  • Sản phẩm còn nguyên vẹn như thời điểm bạn nhận hàng, đủ tem, tag và những phụ kiện có liên quan (đi kèm hoặc tặng).
  • Sản phẩm được đổi có thể là cùng mẫu, khác size (trong trường hợp bạn mang không vừa) hoặc 1 sản phẩm cùng loại, ngang giá hoặc có giá trị cao hơn.

II. Đối với mặt hàng order:

Vì sự lựa chọn của bạn là duy nhất và mang tính quyết định, hãy cân nhắc trước khi chốt các thông tin quan trọng bao gồm cả mẫu và size khi order giày hay các sản phẩm khác.

AFU VIETNAM cam kết giao hàng đúng thông tin sản phẩm được quý khách đặt hàng, bao gồm:

  • Màu sắc, dòng đời, tên, mã, kích thước (size)… được khách hàng gửi trực tiếp hoặc cửa hàng tư vấn có xác nhận đồng ý đặt hàng từ khách hàng.
  • Đối với những đơn hàng đặt online, hai bên sẽ sử dụng thông tin xác thực thông qua nội dung cuộc trò chuyện trực tuyến (chat, messenger) trực tiếp trên Facebook, Instagram, SMS…

Cửa hàng chỉ chấp nhận đổi, trả hoặc hoàn tiền khi lỗi order thuộc về cửa hàng (hàng về sai mẫu mã, size, không đúng cam kết chất lượng ban đầu khi tư vấn khách hàng  v.v).

Trường hợp sản phẩm đáp ứng tất cả điều khoản kể trên, nếu khách hàng không nhận hàng, cửa hàng sẽ giữ lại sản phẩm kèm số tiền mà khách hàng đã cọc trước đó mà không hoàn trả lại.

III. Phương thức hoàn tiền:

Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm cũng như đánh giá chất lượng trực tiếp từ cửa hàng. AFU VIETNAM áp dụng các hình thức hoàn trả tiền mặt cho các khách order và mua hàng theo các quy định:

  • Hoàn tiền cho hàng có sẵn: AFU VIETNAM chỉ chấp nhận hoàn tiền trong trường hợp khách hàng chứng minh sản phẩm nhận được không đúng cam kết chất lượng từ phía cửa hàng. (kiểm tra hàng nhái, hàng không chuẩn chính hãng).
  • Hoàn tiền cho hàng order: Trong trường hợp hàng order về sai mà lỗi là ở cửa hàng, AFU VIETNAM sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng đặt lại sản phẩm theo đúng yêu cầu, kèm theo đó là những ưu đãi trên tinh thần lợi ích của khách hàng là trên hết. Tuy nhiên, nếu khách hàng cảm thấy không thể chờ đợi thêm, AFU VIETNAM xin phép được hoàn lại tiền cọc ban đầu qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tới trực tiếp để nhận lại tiền mặt tại cửa hàng. Khi đi vui lòng mang theo hoá đơn cọc order hoặc tin nhắn xác thực thông tin chốt cọc order trước đó.

Lưu ý, đối với sản phẩm mua tại thời điểm sale, hội chợ hoặc các sự kiện ưu đãi khác của cửa hàng đều sẽ không được đổi, trả dưới bất kỳ hình thức nào.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với AFU VIETNAM qua số điện thoại (+84) 366 392 911 . Xin chân thành cảm ơn.